ความรัก
5 วิธีปลุกอารมณ์เซ็กส์ให้ฟินขั้นสุด พร้อมลุยแบบไม่มีสะดุดและจำเจ

คู่รักหลายคู่ที่มีปัญหาในเรื่องเซ็กส์หลักๆ มักจะเกิดจากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไม่มีอารมณ์ทางเพศหรือไม่มีความต้องการกับคู่รัก หน้าที่ของอีกฝ่ายหนึ่งคือ ต้องพยายามเติมเต็มอารมณ์ทางเพศให้เพิ่มสูงขึ้น และสำหรับใครที่กำลังมองหาวิธีปลุกอามรณ์ทางเพศให้กับคู่รักที่ไม่ค่อยอยากมีเซ็กส์ เรามีวิธีดีๆ ที่จะช่วยให้เขาร้อนรนจนต้องอยากมีเซ็กส์กับคุณอย่างไม่อาจทนไหวมาฝาก ทำอย่างไรบ้าง ไปติดตามกันเลย

1.เปิดเพลงคลอ

จากงานวิจัยหลายแห่งทำให้พบว่า เสียงเพลงมีส่วนช่วยปลุกให้อารมณ์ทางเพศตื่นขึ้นได้ ดังนั้น หากคืนไหนที่คุณอยากจะมีเซ็กส์กับคู่รัก ก็สามารถเปิดเพลงช้าๆ โรแมนติกหรือเพลงที่มีจังหวะเร่าร้อนเพื่อทำให้เขารู้สึกเคลิบเคลิ้มไปกับบทเพลงร่วมกับการเล้าโลมของคุณได้เลย

2.จุดเทียน

เรื่องของกลิ่นและบรรยากาศภายในห้องถือว่าเป็นตัวช่วยที่ดีที่จะช่วยปลุกอารมณ์ให้กับคู่รักได้เป็นอย่างดี ลองมองหาเทียนที่มีกลิ่นหอมและแสงไฟกำลังพอดี จุดในช่วงเวลาก่อนนอน จะช่วยสร้างบรรยากาศภายในห้องให้เคล้าไปด้วยความกระสัน ยิ่งหากคุณได้เข้าไปเล้าโลมเขาร่วมด้วยแล้วล่ะก็ เชื่อได้ว่าอารมณ์ของเขาจะต้องกระเจิดกระเจิงอย่างแน่นอน

3.ดูหนังวาบหวิว

เชื่อว่าผู้ชายหลายคนจะต้องชอบดูหนังวาบหวิวหรือหนัง AV เป็นประจำอยู่แล้ว ดังนั้น คุณสามารถชวนเขามานั่งดูนอนดูหนัง AV ไปพร้อมๆ กันได้เลย ซึ่งจะช่วยปลุกอารมณ์ให้เตลิดเปิดเปิงได้ ยิ่งจะช่วยทำให้คุณและคู่รักได้เรียนรู้ท่าทางและวิธีการร่วมรักในแบบใหม่ๆ คุณอาจจะดูหนังได้ไม่จบ เพราะต้องขึ้นไปมีเซ็กส์บนเตียงไปพร้อมๆ กันก็เป็นได้

4.ใส่ชุดเซ็กส์ซี่

ผู้หญิงถือเป็นสิ่งมีชีวิตที่เกิดมาพร้อมกับความเซ็กส์ซี่อย่างแท้จริง หากคุณเห็นว่าคู่รักมักจะไม่มีอารมณ์ วิธีการง่ายๆ เพียงหาชุดนอนหรือชุดที่มีความเซ็กส์มาใส่ยั่วยุอามณ์ของเขา โดยให้แกล้งถามว่าเขาชอบชุดแบบไหน เช่น ชุดซีทรู ชุดนอนไม่ได้นอน ชุดพยาบาล ชุดนักเรียน ชุดนักศึกษา หรือชุดตัวการ์ตูนต่างๆ สามารถเพิ่มความต้องการทางเพศของคู่รักของคุณได้อย่างแน่นอน

5.เรียนรู้วิธีออรัลเซ็กส์

รู้หรือไม่ว่าร้อยละ 901% ของหนุ่มๆ มักจะชอบออรัลเซ็กส์เป็นชีวิตใจ ดังนั้น หากคู่รักของคุณไม่ค่อยจะมีอารมณ์เท่าไรนัก ลองเรียนรู้วิธีทำออรัลเซ็กส์ด้วยปาก มือ หรือใช้สารหล่อลื่นต่างๆ ช่วย สิ่งเหล่านี้จะช่วยกระตุ้นความอยากของหนุ่มๆ ได้เป็นอย่างดี

สาวๆ หรือคู่รักทุกคู่สามารถนำวิธีปลุกเซ็กส์ให้เร่าร้อนเหล่านี้ไปใช้กับคู่รักของคุณเพื่อช่วยเพิ่มอารมณ์ทางเพศ ซึ่งเรารับประกันผลว่าเขาจะต้องกลับมามีเซ็กส์ที่เร่าร้อนกับคุณอย่างไม่รู้จบแน่นอน

 

About the author

Related Post