ความรัก
อาหาร 10 อย่าง ที่ทานแล้วน้องชายโด่ไม่รู้ล้ม

1. หอยนางรม

อาหารขึ้นชื่อสุดๆ ว่าโด๊ปดี เสริมพละกำลัง ยิ่งกินสดๆ ยิ่งได้คุณประโยชน์ทางเพศเต็มๆ คงไม่ต้องบรรยายสรรพคุณกันมากเนอะ กินแล้วดี กินแล้วโดน กินแล้วได้ ใช่เลย จบนะ

หอยนางรมยาโด๊ปชั้นดี

2. งา

อุดมไปด้วยสังกะสี ช่วยลดสิวด้วยนะ อีกทั้งซึ่งดีต่อการมีเซ็กซ์ของผู้ชาย เพราะช่วยผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน และบำรุงอสุจิ แถมงาเป็นของที่หาทานง่าย ราคาถูก ทานได้ทั้งงาขาวงาดำเลยนะ เดียวนี้มีทาโร่สอดไส้งาด้วย กินเพลินเกินห้ามใจ พลังหลั่งไหลท่วมท้น

3. สตรอว์เบอร์รี

มากไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนต์ เป็นประโยชน์กับหัวใจ และหลอดเลือด และด้วยคุณประโยชน์วิตามินซีที่ทำงานร่วมกับสารแอนตี้ออกซิแดนต์ ช่วยเพิ่มปริมาณอสุจิ ให้ยิงได้จำนวนมากและมีคุณภาพดีอีกด้วย ผลไม้แบ๊วๆ แต่กินแล้วคุณจะไม่แบ๊วเลย พร้อมที่จะรุกได้ทุกเมื่อ

4. อะโวคาโด

วิตามินอีเยอะมากซึ่ง มีสารแอนตี้ออกซิแดนต์ โพแทสเซียมและวิตามินบี 6 ป้องกันโรคหัวใจและช่วยให้เลือดไหลเวียนดี คล้ายกับเป็นองครักษ์ป้องกันหัวใจ ซึ่งผู้ชายที่เป็นโรคหัวใจมักมีแนวโน้มปัญหาการแข็งตัว รสหวานมันของอะโวคาโดก็ยั่วยวนเกินห้ามใจ กินเลยน้องชายแข็งแรงแน่นอน

5. อัลมอนด์

ถั่วชนิดนี้มีซีลิเนียมช่วยป้องกันการเป็นหมัน วิตามินอีดีต่อหัวใจ แก้ผมร่วง และสังกะสีช่วยผลิตฮอร์โมนเพศชาย กระตุ้นความต้องการทางเพศ เป็นสามสารสกัดที่มีประสิทธิภาพทางเพศไปอีก หาทานสะดวกด้วย เพราะเป็นที่ชื่นชอบกันอยู่แล้ว

6. กระเทียม

นับเป็นสมุนไพรยอดดี ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ช่วยส่งต่อไปที่น้องชายของคุณ แต่ควรกินในปริมาณที่เหมาะ ถ้ากินมากไปอาจทำให้อีกฝ่ายรังเกียจจากกลิ่นของมันได้ หรือไม่แบบนั้นก็หาแบบแคปซูลมากินแทน หลังกินเสร็จก็แปรงฟันก่อนปฏิบัติภารกิจลับด้วยนะจ๊ะ

7.  แตงโม

ผลไม้หน้าร้อนที่หาทานง่าย เอาไปเล่นเกมปิดตาตีแตงโมก็เริ่ด ราคาถูก กินมากเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน เพราะน้ำเยอะ แคลอรี่ต่ำ แถมมีสารกระตุ้นความต้องการทางเพศ จัดเป็นไวอะกราตามธรรมชาติ กินแตงโมสักลูกสองลูก พร้อมลุยปล่อยของแน่นอน

กินช็อกโกแล็ตก่อนทำกิจกามไหม

8. ช็อกโกแลต

โดยสาร Phenylethylamine ที่อยู่ในช็อกโกแลตสามารถกระตุ้นให้เกิดความตื่นเต้นและรู้สึกดีในชีวิต วารสารทางการแพทย์เคยตีพิมพ์ไว้ว่า ผู้ที่ทานช็อกโกแลตวันละชิ้น จะมีเพศสัมพันธ์ที่มีชีวิตชีวากว่าผู้ที่ไม่ได้กิน ว่าแล้วทำไมวันวาเลนไทน์ถึงคึกคักกันจัง

9. ไขมันดีจากปลา

ไขมันดีจากปลามีโอเมก้า 3 ช่วยเพิ่มระดับโดพามีนในสมอง ปลุกเร้าอารมณ์ทางเพศ ช่วยคลายเครียด ถ้ากินเป็นประจำแล้วอารมณ์ดี แข็งตัวไม่รู้ล้ม

10. ผักโขม

เป็นแหล่งโปรตีนสะอาดชั้นเยี่ยม มีแมกนีเซียมช่วยขยายเส้นเลือด ทำให้เลือดไหลเวียนไปที่น้องชายให้ชูชันได้ยาวนาน นอกจากผักโขมแล้ว พวกผักใบเขียวอย่าง บรอกโคลี กะหล่ำปลี คะน้า ก็ช่วยได้เช่นกัน เห็นป๊อปอายกินเยอะๆ ไม่ใช่อะไรหรอก เพราะจะไปหาโอลีฟยังไง

10อย่างที่ว่ามานี้ คุณผู้ชายมีติดไว้ในตู้เย็นก็ดีนะ พร้อมสู้ศึกทุกสถานการณ์ ไม่หวั่นแม้วันมามาก ส่วนเราขอตัวไปจับหอยนางรมสดให้สามีกินก่อนนะคะ

About the author

Related Post