ความรัก
กลยุทธ์มัดใจชายเจ้าชู้ให้อยู่มัด

สาวๆ ที่มีเป็นคนเจ้าชู้แน่นอนว่าคุณคงหวังอกหนักใจไม่ใช่น้อย ไม่ว่าจะทำอย่างไรเขาก็ยังไม่เลยนิสัยเจ้าชู้จนคุณอาจจะท้อ แต่วันนี้คุณสาวๆไม่ท้ออีกต่อไป เพราะเรามีกลยุทธ์มัดใจชายเจ้าชู้ให้อยู่มัดมาบอกกัน รับลองเลยว่าจากหมาป่ากลายเป็นลูกหมาไปเลยในทันทีทันใด

 9786167531373

  1. ทำให้เขาตามคุณ ผู้ชายเจ้าชู้ส่วนมากจะชอบผู้หญิงที่เข้าถึงง่ายๆแต่จะรักผู้หญิงที่วิ่งหนีเขา เพราะตามสัญชาตยานเสือแบบเขาย่อมอยากเอาชนะเหยื่อที่เขาคิดว่าจับยาก ยิ่งคุณหนีเขายิ่งจะตามยิ่งเขาตามคุณยิ่งจะมีค่า ทำให้เมื่อเขาได้เป็นแฟนกับคุณแล้วเขาจะไม่มีทางนอกใจคุณ
  2. ทำให้เขาต้องการคุณ การบริหารเสน่ห์ในแบบนี้จะทำให้เขามีความต้องการที่จะเป็นเจ้าของคุณจนไม่มีเวลาไม่มองสาวอื่น ยิ่งถ้าคุณเล่นตัวแบบมีชั้นเชิงด้วยแล้วเขายิ่งจะเห็นสิ่งที่ได้จากคุณมีค่า แบบฉบับที่บอกเขาว่า อดเปรี้ยวได้กินของหวาน เซ็กส์ต้องมาหลังจากที่คุณรู้สึกว่าชนะเท่านั้น
  3. ทำตัวให้สวยว่าเข้าไว้ ความสวยคือเครื่องมือที่ดีสุดในการมัดใจชายเจ้าชู้ ดังนั้นคุณสาวๆต้องดูแลตัวเองให้ดูสวยจนน่าเป็นเจ้าของอยู่ตลอดเวลา จงท่องเอาไว้ในใจว่าความสวยคืออำนาจที่ยิ่งใหญ่ในการเอาชนะใจชายเจ้าชู้
  4. ทำตัวให้ดูเป็นเพื่อนที่ดีและรับฟังทุกอย่าง การคอยเป็นเพื่อนเขาในเวลาที่เขากำลังมีปัญหาเข้ามาในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรคุณก็พร้อมที่จะรับฟังเขาได้ทุกอย่าง วิธีนี้ละที่จะทำให้เขาตกหลุมรักคุณเอาง่ายๆเพราะผู้ชายเจ้าชู้มักจะไม่ได้ชอบผู้หญิงที่ไล่ตามเค้า การให้คำปรึกษาเขาโดยการแนะนำให้เขาเจอคนใหม่ๆยิ่งจะเป็นการเพิ่มความสนใจให้เขา
  5. ทำตัวให้ดูมีเสน่ห์และต้องโสดสนิท การทำตัวชิวๆแบบบริหารเสน่ห์เป็นวิธีที่เรียกร้องความสนใจได้ดีที่สุด เมื่อมีโอกาสได้ไปเที่ยวกับเขาลองทำความรู้จักกับหนุ่มคนอื่น หรือมองชายคนอื่น รับรองงว่าอาการหึงหวงของเขาจะออกมาให้เห็นแน่ๆ

 

รับรองว่าชายใดเจอ 5 ข้อนี้ไป ถึงกับต้องสยบลงที่แทบเท้าของคุณแน่นอน คราวนี้อย่าว่าแม้แต่คุณจะเดินออกไปซื้อกับข้าวหน้าปากซอยเลยมิวายจะยอมทำทุกอย่างเพื่อคุณ ยังไงก็ลองทำดูกันนะค่ะได้ผลล้านล้านเปอร์เซ็นต์แน่นอน ไม่มีคำว่าไม่ได้ผลรับลองด้วยชีวิตเลยค่ะ

About the author

Related Post